(untitled) - Nguyễn, Văn Phiêu (Hà Nội, 2007)
Quyển sách bao gồm kiến thức cơ bản về các cấu kiện bê tông và bê tông cốt thép, về vật liệu để chế tạo chúng, về thiết bị công nghệ để thi công và sản xuất các cấu kiện và kết cấu bê tông cốt thép được dùng phổ biến trong xây dựng.
Keywords: Reinforced concrete,Bê tông cốt thép,Công trình bê tông cốt thép,Reinforced concrete construction