(untitled) - Nguyễn Việt Bằng (Hà Nội, 1997)
Sau phần đại cương về nguồn gốc của bộ môn Nhu đạo, nội dung của sách nhấn mạnh đến việc ứng dụng nguyên tắc cơ bản về động lực học, về ba định luật Newton, về các kỹ thuật như ném vật, đè, xiết, khóa trong khi luyện tập cũng như khi thi đấu môn Nhu đạo
Keywords: judo