Thông gió : - Nguyễn, Văn Chí (Xây dựng, 2008)
Khái niệm chung về thông gió, điều hoà không khí, tổ chức thông gió cơ khí, tính toán nhiệt và ẩm thừa, thiết bị thông gió và các giải pháp kiến trúc để đạt hiệu quả thông gió tự nhiên tốt.