Thi công bê tông đầm lăn - Vũ, Thanh Te (Xây dựng, 2010)
Bê tông đầm lăn là loại bê tông siêu khô được dầm chặt bằng đầm lăn rung. Do sự phát triển của kỹ thuật, giá thành rẻ, tốc độc xây dựng nhanh nên phương pháp thi công này được phổ biến trên thế giới. Nội dung của tài liệu là giới thiệu về lĩnh vực công nghệ thi công bê tông đầm lăn bao gồm từ yêu cầu vật liệu, thiết kế cắt phối, sản xuất, vận chuyển và thi công mặt đập, công tác ván khuôn, công tác quản lý chất lượng thi công, lắp đặt thiết bị quan trắc v.v...