Thi công công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị - Nguyễn, Văn Thịnh (Xây dựng, 2010)
Gồm 13 chương nội dung thi công các công trình hạ tầng trong đô thị như: san nền công trình, thi công đường sá, công trình ngầm, thi công đường ống cấp thoát nuớc v.v.. nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của sinh viên.