Thi công cọc khoan nhồi - Nguyễn, Bá Kế (Xây dựng, 2010)
Cuốn sách gồm 3 chương trong đó chương 1 đề cập đến những kiến thức chuyên môn liên quan đến thiết kế cọc khoan nhồi. Chương 2 hệ thống các phương pháp kiếm tra chất lượng thi công cọc khoan nhồi. Cuối cùng, chương 3 giới thiệu những thông tin mới nhất về thiệt bị thi công cọc nhồi và những thiết bị liên quan đến làm tường vây bảo vệ hố đào trong thi công hố móng cọc nhồi