(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nhiều công nghệ mới trong thi công nền móng cầu đã xuất hiện trong thời gian gần đây, tuy nhiên không phải tất cả các loại móng cầu đều áp dụng hiệu quả. Đây là một tài liệu tổng hợp thích hợp cho các sinh viên ngành cầu hầm, cầu đường, các kĩ sư và những người công tác trong lĩnh vực xây dụng.
Keywords: Bridges,Cầu; Foundations and piers,Cơ sở và trụ cầu