(untitled) - Nguyễn Hữu Trọng (Đồng Tháp, 1997)
Sách giới thiệu những gương xử thế, đối nhân của những nhân vật thời trước với dụng ý trình bày giá trị đạo đức một cách thực tiễn, cách sống lý tưởng và đời sống tinh thần qua hành động và tư tưởng của người xưa mà chúng ta có thể lĩnh hội và áp dụng được trong vệc tu bồi đạo đức và hiểu được lòng người
Keywords: ancient ethics,ethics, chinese