(untitled) - Nguyễn Viết Trung (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về công nghệ thi công dầm Super-T, cấu tạo dầm Super-T, các ví dụ thiết kế dầm Super-T căng trước và dầm Super-T căng sau đã và đang được áp dụng phổ biến trong các công trình cầu tại Việt Nam. Sách giới thiệu đặc biệt liên quan đến ví dụ cầu dầm Super-T căng sau ứng dụng phần mềm RM trong phân tích tính toán kết cấu theo sơ đồ mạng dầm, hướng dẫn cách tính toán bản liên tục nhiệt theo quy trình của Liên Xô, hướng dãn áp dụng chương trình CAST trong phân tích cục bộ đầu dầm Super-T có cắt khấc theo mô hình chống - giằng
Keywords: Bridge,Bridge,Cầu,Cầu,Girders,Dầm cầu; Floors,Design and Contruction,Nhịp dẫn,Thiết kế và Xây dựng