Thiết kế thông gió công nghiệp - Hoàng, Thị Hiền (Xây dựng, 2010)
Quyển sách đề cập tới các vấn đề cơ sở, phương pháp tính, thiết kế thông gió chống nóng, chống ẩm, chống hơi - khí độc và bụi trong các phân xưởng sản xuất. Nội dung giới thiệu các phương pháp chọn số tính toán, các phương pháp tính toán nhiệt thừa, thiết kế các hệ thống hút cục bộ, hút thổi - thổi chung cơ khí, tính toán và chọn thiết bị thông gió v.v..