Thiết kế thành phần bê tông - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2010)
Cuốn sách này được biên soạn nhằm giới thiệu các phương pháp tính toán chọn thành phần bê tông để tiết kiệm xi măng nhưng vẫn nâng cao hiệu quả xây dựng, đảm bảo tính chất yêu cầu đối với bê tông.