(untitled) - Vũ, Duy Quang (Hà Nội, 2006)
Đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập với chất lượng ngày càng cao “thủy khí động lực học ứng dụng” có các nội dung như: Tĩnh học chất lỏng, động học chất lỏng, động lực học chất lỏng. Ngoài ra, chuyển động một chiều của chất lỏng không nén đuợc v.v...
Keywords: Hydraulics,Fluid mechanics,Thuỷ lực,Thủy động lực học