(untitled) - Phùng, Văn Khương (Hà Nội, 2007)
Giáo trình Thủy lực cung cấp những kiến thức cho sinh viên ngành cầu đường, công trình thuỷ, kinh tế xây dựng. Sách bao gồm những nội dung liên quan đến đặc tính cơ bản của chất lỏng, lực tác dụng, các phương trình cơ bản của thủy lực, cách áp dụng phương trình Bécnuli tính dòng chảy qua lỗ, qua vòi, hiện tượng va đập thủy lực....
Keywords: Hydraulics,Thuỷ lực