Thủy lực dòng chảy hở - Nguyễn, Cảnh Cầm (Xây dựng, 2006)
Cuốn sách này dành cho các kỹ sư, các cán bộ kĩ thuật trong cơ quan quy hoạch, thiết kế; trong các cơ quan nghiên cứu, ứng dụng khoa học kĩ thuật...nhằm giới thiệu một cách có hệ thống các khái niệm, phương pháp tính toán cơ bản về dòng chảy không ổn định trong lòng dẫn hở và những ứng dụng cụ thể vào thực tiễn sản xuất.