Miền quê kinh Bắc: Tuyển thơ cổ và kim (Nguyễn Văn Hoa sưu tầm và tuyển chọn) (Hội Nhà Văn, 1997)
Sách giới thiệu những vần thơ của các danh sĩ Kinh Bắc, cổ và kim, của các tác giả chính quê Kinh Bắc, có cội nguồn Kinh Bắc, hoặc người nơi khác nhưng viết về Kinh Bắc...