Từ điển thông dụng Anh-Việt, Việt-Anh xây dựng và kiến trúc = - Võ Như Cầu (Xây dựng, 2004)
Nội dung quyển từ điển cung cấp khoảng 7.000 thuật ngữ thông dụng về xây dựng và kiến trúc. Những thuật ngữ phản ánh những thành tựu mới nhất thuộc ngành xây dựng và kiến trúc hiện đại.