(untitled) - Võ Như Cầu (Hà Nội, 2004)
Nội dung quyển từ điển cung cấp khoảng 7.000 thuật ngữ thông dụng về xây dựng và kiến trúc. Những thuật ngữ phản ánh những thành tựu mới nhất thuộc ngành xây dựng và kiến trúc hiện đại.
Keywords: Buildings,Architecture,Xây dựng,Kiến trúc