Tự động hóa công nghiệp - Trương, Tri Ngộ (Xây dựng, 2007)
Cuốn sách này gồm những nội dung chính sau: Chương 1: Các phần tử cơ bản được dùng trong tự động hóa công nghiệp ; Chương 2: Các hàm số logic và công nghệ thực hiện các hàm số logic ; Chương 3: Hệ thống số, mã hóa và mạch tổ hợp ; Chương 4: Mạch trình tự ; Chương 5: Grafcet và thiết lập mạch điều khiển một hệ thống tự động theo grafcet của nó.