Tự động hóa trong xây dựng - Đỗ Xuân Tùng (Xây dựng, 2001)
"Tự động hóa trong xây dựng" trình bày phần cơ bản nhất của lý thuyết điều khiển tự động là hệ thống điều khiển tuyến tính liên tục; phương pháp mô tả toán học, phân tích chất lượng và ổn định của hệ thống điều khiển tự động. Dùng làm tài liệu giảng dạy và tham khảo cho các ngành Vật liệu xây dựng và Kỹ thuật Môi trưởng