Tuyển họa thực hành cơ sở kiến trúc : (Xây dựng, 2011)
Tuyển hoạ thực hành cơ sở kiến trúc giúp sinh viên bứơc đầu rèn luyện kỹ năng về kiến trúc nhập môn, hội hoạ, hình học họa hình, cấu tạo nhập môn v.v... . Nội dung gồm 6 cấp độ: Nhập môn, thiết kế không gian kiến trúc, thiết kế mặt bằng, kiến trúc cổ điển và truyền thống, bóng kiến trúc, diễn họa kiến trúc.