Tính kết cấu bê tông cốt thép - Bùi, Quang Trưởng (Xây dựng, 2010)
Cuốn sách giới thiệu nguyên lí tính toán bê tông cốt thép theo trạng thái giới hạn của Uỷ ban Bê tông Châu Âu (CEB) và tiêu chuẩn tính toán của Vương quốc Bỉ NBN 15 lấy nguyên lí CEB làm cơ sở. Đồng thời, giới thiệu một số bài tập thực hành được tính toán theo tiêu chuẩn này và so sánh với kết quả tính theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5574 : 1991.