Kỷ yếu hội nghị khoa học thủy sản lần 4 (Đại học Cần Thơ ngày 26 tháng 01 năm 2011) = (Nông Nghiệp, 2011)
Quyển sách này nói về các công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực thủy sản: Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện môi trường đến nuôi trồng thủy sản và đặc điểm phát triển của một số loài thủy sản.