(untitled) - Trịnh, Xuân Lai (Hà Nội, 2008)
Nhằm cung cấp thông tin cho các kỹ sư thiết kế và quản lý hệ thống cung cấp nước. Nội dung sách tập trung vào các vấn đề lựa chọn, xây dựng đường ống nhằm cung cấp nước sạch v.v.. bằng các phương pháp tiến bộ của khoa học kỹ thuật
Keywords: Kỹ thuật cung cấp nước,Water-supply engineering,Nước,Water; Lưu trữ,Storage