Tính toán công trình tương tác với nền đất bằng phần mềm GEO5 (Geotechnical solfware suite) - Đỗ, Văn Đệ (Xây dựng, 2011)
Phần mềm GEO5 là một phần mềm xây dựng có vai trò quan trọng phục vụ đắt lực cho quá trình thiết kế, kiểm tra, tính toán và khai thác công trình tương tác với nền đất và các vấn đề về địa kỹ thuật công trình. Cuốn sách này, trình bày chi tiết: cơ sở lý thuyết, công năng, các ví dụ mẫu và hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, nó bao gồm nhiều môđun riêng biệt, dễ sử dụng với một giao diện thống nhất và thân thiện với người dùng.