Kỷ yếu hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học và Cao đẳng khối Nông - Lâm - Ngư - Thủy toàn quốc : (Trường Đại học Cần thơ, 2011)
Quyển sách này nói về các công trình nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi - thú y