(untitled) - Trần, Mạnh Tuân (Hà Nội, 2011)
Tài liệu là một trong những tài liệu đầu tiên giới thiệu nội dung, phương pháp tính toán các cấu kiện bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn của Viện Bê Tông Hoa Kỳ (ACI) tại Việt Nam. Tài liệu này sẽ giúp các kỹ sư xây dựng tìm hiểu, tiếp cận các nguyên lý, giả thiết cơ bản của hệ thống tiêu chuẩn của ACI, tạo điều kiện nghiên cứu, học tập cũng như tìm kiếm giải pháp trong xu thế hòa nhập các tiêu chuẩn thiết kế của các nước trong khu vực cũng như trên phạm vi thế giới.
Keywords: Reinforced concrete,Building materials,Vật liệu xây dựng,Bê tông cốt thép