Tính toán kỹ thuật xây dựng trên Excel - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2010)
Nhằm phục vụ sinh viên và kỹ sư giải bài toán khoa học và kỹ thuật thừơng gặp trên Excel để giải phần lớn bài toán thông thường trong thiết kế kết cấu cầu - đường và giải các bài toán khoa học - kỹ thuật cho nhiều ngành khác nhau