(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2010)
Nhằm phục vụ sinh viên và kỹ sư giải bài toán khoa học và kỹ thuật thừơng gặp trên Excel để giải phần lớn bài toán thông thường trong thiết kế kết cấu cầu - đường và giải các bài toán khoa học - kỹ thuật cho nhiều ngành khác nhau
Keywords: Kỹ thuật xây dựng,Civil engineering; Chương trình máy tính,Computer programs