Ôn lí thuyết - luyện kĩ năng giải toán vật lí 12 - Hoàng, Đức Tâm (Giáo dục, 2010)
Quyển sách là tài liệu tham khảo cho giáo viên và học sinh đang theo học các chương trình chuẩn hoặc nâng cao vật lý lớp 12.