(untitled) - Phạm, Huy Chính (Hà Nội, 2008)
Trình bày những tính toán đơn giản thường gặp trong quá trình khai thác các thiết bị nâng chuyển (thiết bị mang tải, nâng tải đơn giản, cần trục, máy nâng tải, máy vận chuyển liên tục ...) để phục vụ thi công các công trình xây dựng hoặc trong sản xuất công nghiệp.
Keywords: Cranes, derricks, etc.,Elevators,Cần trục,Máy nâng