Tính toán thiết kế các công trình phụ tạm để thi công cầu - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu những phương pháp tính toán các công trình phụ tạm trọng yếu và thường gặp nhất trong xây dựng cầu; nhằm phục vụ đông đảo độc giả là các kỹ sư, cán bộ giảng dạy và sinh viên ngành công trình có thêm tài liệu tham khảo. Nó có ý nghĩa đối với việc đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công công trình và an toàn cho con ngừơi, thiết bị trong quá trình thi công.