(untitled) - Nguyễn, Hữu Hoàng (Hà Nội, 2010)
Cung cấp kỹ thuật nuôi rùa theo phương pháp khoa học, từ khâu chọn giống, nhân giống, cách chăm sóc cho đến cách phòng trị một số bệnh thường gặp ở rùa.
Keywords: Turtle culture,Nuôi rùa