Nguyên lý và kỹ thuật chuẩn đoán bệnh thuỷ sản - Đặng, Thị Hoàng Oanh (Nông nghiệp, 2011)
Những vấn đề chung trong chẩn đoán bệnh thủy sản, kỹ thuật hóa mô miễn dịch, một số qui trình phát hiện bệnh ở thủy sản;...