(untitled) - Đặng, Thị Hoàng Oanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Những vấn đề chung trong chẩn đoán bệnh thủy sản, kỹ thuật hóa mô miễn dịch, một số qui trình phát hiện bệnh ở thủy sản;...
Keywords: Aquaculture,Aquatic animals,Nuôi trồng thủy sản,Động vật thủy sản; Diseases,Management,Bệnh,Quản lý