Áp dụng công nghệ đúc đẩy trong xây dựng cầu bêtông cốt thép dự ứng lực - Đặng, Gia Nải (Xây dựng, 2009)
Cuốn sách được biên soạn dựa trên các nguồn tài liệu ở trong và ngoài nước kết hợp với một số kết quả nghiên cứu của Đề tài thông qua việc áp dụng thành công một số công trình cầu đang được xây dựng. Trong đó có các chương, các mục được trình bày của cuốn sách đã đề cập khá đầy đủ và có hệ thống các nội dung khoa học công nghệ đối với từng vấn đề cụ thể. Với cách trình bày như vậy cuốn sách có thể giúp cho các kĩ sư thiết kế nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức khoa học công nghệ của CNĐĐ theo chu kì. Ngoài ra đối với công tác giảng dạy ở nhà trường chúng tôi mong muốn cuốn sách còn là giáo trình giảng dạy cho sinh viên các lớp cuối khóa và còn là tài liệu tham khảo nghiên cứu cho các độc giả quan tâm.