(untitled) - Nguyễn Văn Phượng (Hà Nội, 2011)
Sách cung cấp những kiến thức cần thiết về các vấn đề có liên quan đến các khâu từ thiết kế đến thi công, giúp các kỹ sư và sinh viên thuộc ngành xây dựng cơ bản nghiên cứu và luyện tập khả năng phân tích chất chịu lực của kết cấu với các nguyên nhân tác dụng thường gặp trong thực tế,.
Keywords: Mechanics, Analytic,Cơ khí, Phân tích,Mechanics, Applied,Cơ khí, Ứng dụng