Sinh sản & nuôi cua đồng thịt, cua đồng sữa (Somanniathelphusa sinensis (Ng 2000)) - Nguyễn, Chung (Nông nghiệp, 2011)
Trình bày đặc điểm của cua đồng Việt Nam, kỹ thuật nuôi cua đồng bố mẹ sinh sản, nuôi cua đồng sữa và các biện pháp phòng trị bệnh ở cua đồng.