(untitled) - Schueller, Wolgang (Hà Nội, 2011)
Sách trình bày ngắn gọn và mạch lạc những vấn đề cốt yếu nhất cần thiết cho việc thiết kế nhà cao tầng như: tải trọng và tác động, nhất là tải trọng gió và động đất; các sơ đồ kết cấu nhà cao tầng; phương pháp tính..., với nhiều ví dụ tính toán bằng số
Keywords: Buildings,Civil engineering,Structural analysis (Engineering),Xây dựng,Xây dựng dân dụng; Design and construction,Thiết kế và thi công