Xoá đói giảm nghèo bằng phương thức chăn nuôi kết hợp vịt - cá - lúa - Nguyễn, Thiện (Nông Nghiệp, 2008)
Tài liệu giới thiệu mô hình nuôi kết hợp Vịt - Cá - Lúa nhằm giúp cho bà con nông dân tăng gia sản xuất.