Tính toán mạng lưới phân phối nước và phân tính nước VA - Trịnh, Xuân Lai (Xây dựng, 2009)
Nhằm cung cấp thông tin cho các kỹ sư thiết kế và quản lý hệ thống cung cấp nước. Nội dung sách tập trung vào các vấn đề lựa chọn, xây dựng đường ống nhằm cung cấp nước sạch v.v.. bằng các phương pháp tiến bộ của khoa học kỹ thuật