Sổ tay máy bơm : - Lê, Dung (Xây dựng, 2009)
Hướng dẫn cách chọn máy bơm và xác định các thông số làm việc của nó khi bơm làm việc trong một hệ thống cụ thể. Giới thiệu các loại máy bơm: máy bơm li tâm bơm nước sạch, máy bơm giếng khoan, máy bơm li tâm bơm nước bẩn, máy bơm chân không kiểu vòng nước.