Bài tập sức bền vật liệu - Trần, Đức Trung (Xây dựng, 2010)
Nội dung cuốn sách bao gồm các khái niệm cơ bản về Sức bền vật liệu kèo theo các bài tập ví dụ và câu hỏi trắc nghiệm. Những bài tập có dấu (*) là bài tập có lời giải. Cuốn sách này có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viênn chuyên ngành và nhiều đối tượng quan tâm đến sức bền vật liệu