(untitled) - Đoàn, Định Kiến (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm 8 chương, chương 1: đại cương về thiết kế cấu thép theo quy phạm AISC 360-2005, chương 2: các phương pháp và cơ sở thiết kế, chương 3: thiết kế cấu kiện chịu kéo, chương 4: thiết kế cấu kiện chịu nén, chương 5: thiết kế cấu kiện chịu uốn, chương 6: thiết kế cấu kiện chịu cắt, chương 7 thiết kế cấu kiện chịu lực kết hợp chương 8: thiết kế liên kết
Keywords: Concrete contruction,Reinforced concrete,Bê tông cốt thép