(untitled) - Cổ, Văn Hậu (Hà Nội, 2012)
Quyển sách giới thiệu về những định nghĩa, phương pháp chung, bóng một điểm, bóng đường thẳng, bóng hình phẳng ...
Keywords: Architectural drawing,Architectural rendering,Vẽ kiến trúc