(untitled) - Lê, Đình Tâm (Hà Nội, 2011)
Chế tạo, lắp ráp các kết cấu, phương pháp lao cầu thép. tính toán các công trình tạm phục vụ xây dựng cầu thép
Keywords: Bridges,Civil engineering,Concrete construction,Cầu đường,Xây dựng dân dụng