(untitled) - Âu, Chấn Tu (Hà Nội, 2012)
Sách trình bày nội dung, trình tự giám sát thi công, cách tổ chức và quản lý giám sát xây dựng. Khống chế giá thành, tíên độ thi công,...
Keywords: Building,Building inspection,Xây dựng,Giám sát xây dựng; Estimates,Sự đánh giá