Bố cục kiến trúc công trình công nghiệp - Nguyễn, Nam (Xây dựng, 2011)
Cuốn sách "Bố Cục Kiến Trúc Công Trình Công Nghiệp" được biên soạn nhằm tìm kiếm một số giải pháp tổ chức kiến trúc quy hoạch, có khả năng thích hợp với các đặc điểm riêng của các công trình công nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng thẩm mĩ của các công trình xây dựng; đồng thời đem lại tính bản sắc và nét nhân văn đối với các công trình kiến trúc công nghiệp được xây dựng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người lao độn