Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp - Trịnh, Xuân Lai (Xây dựng, 2010)
Cuốn sách trình bày chất lượng nước thiên nhiên dùng để cấp nước; Các quá trinh và sơ đồ dây chuyền công nghệ xử lý nước thiên nhiên; Keo tụ chất bẩn trong nước bằng phèn; Hóa chất dùng để xử lý nước các thiết bị pha chế định lượng; Trộn và phản ứng tạo bông cặn; Quá trình lắng và bể lắng;...