Ví dụ tính toán cầu dầm liên hợp - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2011)
Nội dung cuốn sách chia làm 3 phần: Phần 1: Giới thiệu chung ; Phần 2: Thiết kế cầu dầm thép liên hợp nhịp giản đơn theo Tiêu chuẩn VN 22TCN 272-05 ; Phần 3: Thiết kế cầu dầm thép liên hợp nhịp liên tục theo Tiêu chuẩn AASHTO LRFD 2002.