Hỏi đáp về chất lượng thi công công trình xây dựng - Vương, Tống Xương (Xây dựng, 2009)
Chất lượng công trình xây dựng là vấn đề muôn thủơ của xí nghiệp thiết kế và thi công xây dựng, đi suốt toàn bộ quá trình hình thành sản phẩm xây dựng, cũng là nền móng của sự sinh tồn và phát triển của xí nghiệp.